Make your own free website on Tripod.com

       "The Dream lives on"


       กว่า 22 ปี ที่เฮอร์บาไลฟ์ได้ส่งผลเปลี่ยนแปลงชีวิตคนมากมายทั่วโลก ช่างเป็นเรื่องที่น่าทึ่งเมื่อคิดถึงเรื่องราวความสำเร็จที่เราได้พบเห็นและได้ฟัง อันเป็นผลงานมาจากผลิตภัณฑ์และโอกาสทางธุรกิจ ซึ่งชีวิตนับล้านได้ถูกเปลี่ยนแปลงไป เพราะความฝันของชายคนหนึ่งที่ชื่อ มาร์ค ฮิวจส์
หลายคนคงตระหนักและเข้าใจถึงความรู้สึกที่ว่า ณ จุดหนึ่งของกาลเวลาโชคชะตาได้ลิขิตเหตุการณ์ต่าง ๆ ให้เกิดขึ้นและดำเนินไป นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นแก่ มาร์ค ความท้าทายนั้นเกิดขึ้นขณะที่เขาอายุได้ 18 ปี เมื่อคุณแม่ของเขาต้องเสียชีวิตลงหลังจากความพยายามในการควบคุมน้ำหนักอย่างไม่ถูกต้องและไม่ปลอดภัยเป็นเวลาต่อเนื่องหลายปี สิ่งนี้บันดาลใจให้มาร์คตั้งเป้าหมายในการหาหนทางเพื่อช่วยเหลือผู้คน ไม่ให้ต้องทนทุกข์ทรมานในการควบคุมน้ำหนักและจบลงด้วยชะตากรรมเช่นเดียวกับคุณแม่ของเขา เพื่อบรรลุถึงเป้ามหมายนั้น มาร์คได้อุทิศตนในการค้นหาหนทางที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย เพื่อช่วยเหลือผู้คนในการควบคุมน้ำหนัก และขณะเดียวกันก็มอบโอกาสทางรายได้ให้แก่ผู้ที่ต้องการมีชีวิตที่ดีขึ้น

       มาร์คเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาจะสามารถเรียนรู้ได้เกี่ยวกับโภชนาการสมุนไพร และการควบคุมน้ำหนัก และได้ศึกษาทำความเข้าใจในธุรกิจขายตรงอย่างทะลุปรุโปร่ง ผลก็คือเขาได้พัฒนาผลิตภัณฑ์โภชนาการ เพื่อการปรับปรุงสุขภาพและรูปร่าง และแผนการตลาดที่ดีที่สุดแผนหนึ่งในวงการนี้ โดยมาร์ค ฮิวจส์ เริ่มต้นด้วยการขายผลิตภัณฑ์เชค บนหัวมุมถนนแห่งหนึ่งในลอสแองจีลีส เขาพยายามพูดคุยกับทุกคนที่พอจะมีเวลารับฟังด้วยเครื่องมือทางการตลาดที่ธรรมดา ๆ ของเขา นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์และแผนการตลาด และเข็มกลัด "Lose Weight Now, Ask Me How" อุปสรรคต่าง ๆ ในอดีตที่มาร์คต้องเผชิญนี้ เป็นเสมือนแรงผลักดันให้เขาทำงานหนักขึ้น เพราะเขาได้มองเห็นถึงอนาคตที่ไม่มีใครคาดถึง

       ความฝันอันไร้ขีดจำกัดและพลังความกระตือรือร้นอันไร้ขอบเขตของมาร์ค รวมกับความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์และโอกาสทางธุรกิจ คือสิ่งที่ยึดเหนี่ยวและสร้างความเชื่อมั่นให้กับทุกคนในเฮอร์บาไลฟ์ มาร์คเป็นผู้ริเริ่มความฝัน แต่ผู้จำหน่ายทุกคนคือผู้ที่ช่วยทำให้ธุรกิจนี้กลายเป็นบริษัทระดับนานาชาติที่มีมูลค่าหลายพันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ
เป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องสืบสานสิ่งที่มาร์คเริ่มต้นไว้ จากผู้จำหน่ายสู่ลูกค้าทีละคน ทีละคน ด้วยการร่วมแรงร่วมใจกัน เราจะสามารถนำพาความฝันนั้นไปสู่จุดหมายที่มาร์คเองอาจคาดไม่ถึงก็ได้

 

ตราสัญลักษณ์เฮอร์บาไลฟ์


ปัจจุบันและอนาคต
สืบสานตำนานแห่งเฮอร์บาไลฟ์
เป็นเวลายาวนานถึง 22 ปี ที่เฮอร์บาไลฟ์เป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จในฐานะผู้นำในด้านการควบคุมน้ำหนัก แต่ในอนาคตเราจะเป็นมากกว่านี้ คุณ แฟรงค์ ทิเรลลี ประธานบริษัทและหัวหน้าฝ่ายบริหาร ได้ขยายแนวทางจากการที่เคยมุ่งเน้นไปที่การลดน้ำหนักไปสู่ในด้านพื้นฐานของการมีสุขภาพดี ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธหลักของบริษัทที่ถูกริเริ่มขึ้น


       ทุกวันนี้ผู้บริโภคมีความสนใจในการเอาใจใส่ดูแลสุขภาพของตนเองและการมีสุขภาพที่ดีตลอดไป มากกว่าที่เคยมีมา ไม่เพียงแต่ในระยะสั้นเท่านั้น ในระยะหลัง ๆ ช่วงที่เด็กเกิดกันมาก ( ในช่วงเบบี้บูมเมอร์ ) ผู้คนยอมจ่ายเงินจำนวนมหาศาลไปกับผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพ โดยพยายามที่จะหลีกเลี่ยงค่ารักษาพยาบาลที่มีราคาแพงขึ้นเรื่อย ๆ
       ดังนั้นธุรกิจเพื่อสุขภาพนี้ จึงเป็นอุตสาหกรรมที่พร้อมที่จะปะทุขึ้นมาในแวดวงการจำหน่ายทั่วโลก บริษัทเฮอร์บาไลฟ์พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวในฐานะผู้นำในธุรกิจนี้ นั่นคือเหตุผลว่าทำไม การสร้างให้สาธารณชนได้รับทราบถึงการขยายฐานของเฮอร์บาไลฟ์จากธุรกิจด้านการลดน้ำหนักไปสู่การมีสุขภาพที่ดี จึงเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จของเราในอนาคต

        หลังจากที่ได้มีการศึกษาค้นคว้าอย่างกว้างขวางไปทั่วโลกจากผู้แทนจำหน่ายของเฮอร์บาไลฟ์ ผู้บริหารของบริษัท และผู้บริโภค รวมทั้งการศึกษาในอุตสาหกรรมและการแข่งขันผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพนี้ เราจึงได้จัดทำถ้อยแถลงของตราสัญลักษณ์เฮอร์บาไลฟ์ขึ้นมา เพื่อสะท้อนให้เห็นว่าทุกวันนี้เราเป็นใคร และเราต้องการที่จะก้าวเดินไปในทิศทางใด
การวางตำแหน่งของตราเฮอร์บาไลฟ์ใหม่นี้จะเปิดโอกาสให้เราสามารถสร้างความแตกต่างที่ดีขึ้น และเป็นการเพิ่มคุณค่าที่เป็นลักษณะเด่นพิเศษในการนำไปสู่ความชื่นชอบในตราสัญลักษณ์ของเรา ทั้งในด้านการขายปลีกและการหาสมาชิกใหม่

       ถ้อยแถลงของตราสัญลักษณ์เฮอร์บาไลฟ์

       โภชนาการที่ดีเป็นพื้นฐานของความรู้สึกที่ดีและการดำรงชีวิตที่สมบูรณ์แบบที่สุดของคุณ แต่การที่จะทำให้มีสุขภาพดีได้นั้นอาจจะเป็นเรื่องที่สร้างความสับสนและยุ่งยาก เฮอร์บาไลฟ์สัญญาว่าเรามุ่งมั่นที่จะให้ความรู้อันชัดเจนที่คุณต้องการ เพื่อให้โภชนาการดูเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและการเข้าถึงตุวบุคคลของเรา จะช่วยให้คุณได้รับผลที่ดีที่สุด ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตอยู่กับร่างกายที่แข็งแรงอย่างมีความสุขตลอดไป
คำสัญญาของตราสัญลักษณ์เฮอร์บาไลฟ์ : ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีตลอดไปสามารถเป็นจริงได้
โดยสรุป ตราสัญลักษณ์เฮอร์บาไลฟ์เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการทำให้เรื่องโภชนาการเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ใช่ความลับเลยที่การรับประทานอาหารที่ดี การได้รับอาหารเสริมที่มีคุณค่าทางโภชนาการ และสารสกัดจากสมุนไพรจะเป็นเรื่องที่สับสน ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นคู่แข่งมากมาย และมีข้อมูลจำนวนมากที่จะต้องกลั่นกรอง คำแนะนำจากรัฐบาลจำนวนมากในวันหนึ่ง และในวันต่อมาก็จะมีคำเตือนมาจากรัฐบาล แสดงว่าผู้บริโภคจะให้ความสนใจเมื่อพูดถึงเรื่องสุขภาพเสมอ และนั่นคือจุดที่จะเป็นประโยชน์กับเฮอร์บาไลฟ์

       เป็นระยะเวลาถึง 22 ปี ที่เรามอบวิธีง่าย ๆ ธรรมดา ๆ เพื่อทำให้ร่างกายดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น เราได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าที่พอใจผลิตภัณฑ์อย่างมากมายทั่วโลก ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ในธุรกิจของเรานี้ ทำให้โลกรู้ว่าโภชนาการที่ดีนั้นเป็นอย่างไร มีความง่ายและเป็นธรรมดาแค่ไหน? และเราจะทำให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร? ง่ายมาก ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบมาเป็นเวลานานและพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพที่ได้ผลจริง รวมทั้งมีทีมผู้แทนจำหน่ายที่มีความรู้ มีพันธะผูกพันกับความสำเร็จของลูกค้า และการส่งมอบความสำเร็จที่เป็นเอกลักษณ์ของเราคือ แบบเข้าถึงลูกค้าตัวต่อตัว ประโยชน์อีกประการที่ทำให้ตราเฮอร์บาไลฟ์แตกต่างจากคู่แข่งก็คือ ลักษณะส่วนตัวของเราที่ประกอบด้วย แรงบันดาลใจ ความเอาใจใส่ และความซื่อตรงต่อลูกค้า เมื่อรวมเอาลักษณะทั้งสามประการเข้ากับความเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท ด้วยคำมั่นสัญญาและแผนผลตอบแทนที่เยี่ยมยอด จะเกิดเป็นจุดยืนที่มั่นคงและจะทำให้เฮอร์บาไลฟ์อยู่ในตำแหน่งผู้นำในวงการด้านสุขภาพอย่างแน่นอน